Hồ Chí Minh Quận 7 Trường Mầm Non Middleton - Quận 7
  
Thành viên KiddiHub

Trường Mầm Non Middleton - Quận 7

Riviera Point, Số 2 Đường Nguyễn Văn Tưởng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học
4.33
6 đánh giá
18 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Điểm nổi bật của trường

Trường Mầm non Quốc tế Middleton được nhượng quyền thương hiệu từ Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế EtonHouse – Một trong những tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Singapore có trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay EtonHouse đã có hơn 120 cơ sở tại 12 quốc gia tại Châu Á với hơn 12,000 học sinh đến từ 61 quốc gia khác nhau. 

Chương trình giảng dạy xuất sắc: Phương pháp giảng dạy Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi đã được áp dụng thành công tại hơn 100 Trường mầm non EtonHouse trên toàn thế giới và liên tục phát triển dựa trên những phản ánh và nghiên cứu về các thực tiễn tốt nhất về Giáo dục trẻ những năm đầu đời. 

Môi trường học tập Tiếng Anh: Tại Middleton các con được tiếp xúc với Tiếng Anh hàng ngày qua các thầy cô giáo bản ngưc trực tiếp chăm sóc trẻ. Bên cạnh đó, các lớp song ngữ sẽ sử dụng Tiếng Anh trong lớp như ngôn ngữ thứ hai. 

Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Phòng học rộng rãi và thoáng mát, được trang bị đầy đủ các tài liệu học tập có nguồn gốc từ thiên nhiên, khơi dậy cảm hứng sáng tạo và trí tưởng tượng. Có sân chơi ngoài trời, hồ bơi ngoài trời. 

Nguồn nhân lực: các nhân viên tận tâm và có trình độ cao của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia, đại diện cho nhiều dân tộc và các nền văn hóa khác nhau; và chúng tôi làm việc như một đội nhằm mang đến các chương trình đào tạo và hỗ trợ cho các trung tâm của chúng tôi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Một đội ngũ chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ làm việc cùng các đối tác và các cơ sở nhượng quyền, cung cấp các công cụ và hỗ trợ cần thiết để xây dựng các trường học thuộc tập đoàn giáo dục EtonHouse thành công khắp thế giới. 

Chế độ dinh dưỡng: Hằng ngày các con sẽ được ăn 3 bữa tại trường. Nhà trường sử dụng nguồn cung cấp thực phẩm sạch từ công ty thực phẩm đã được kiểm duyệt và cho phép cung cấp thực phẩm cho các trường học trên địa bàn thành phố. Bếp ăn Nhà trường luôn được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn đa dạng kết hợp ẩm thực Á-Âu  của trẻ luôn được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Hằng tuần Nhà trường sẽ gửi thực đơn để phụ huynh tham khảo. Trường Mầm Non Middleton luôn hướng trẻ thực hiện theo thói quen sử dụng những đồ ăn có lợi cho sức khoẻ, không ăn bánh kẹo hay các đồ ăn chế biến sẵn, chỉ sử dụng vị ngọt tự nhiên từ trái cây, mật ong...

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
8.000.000 đ - 18.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

Trường mầm non Middleton – Ngôi trường tiên phong của chúng tôi tọa lạc ngay trung tâm quận 7, có hạ tầng cơ sở được thiết kế tối tân bởi công ty thiết kế hàng đầu. Cơ sở vật chất của trường thể hiện môi trường học đường thú vị, năng động, hiện đại cho tất cả học sinh, giúp khơi dậy trong các em niềm đam mê khám phá và học tập suốt đời.

Đây là vị trí thuận tiện cho các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh tình trạng giao thông ùn tắt khi đưa con em đi học. 

Cơ sở rộng của chúng tôi được thiết kế theo khuynh hướng thiên nhiên và trang bị HỆ THỐNG LỌC KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO để đảm bảo một môi trường học tập trong lành cho trẻ. 

Phòng học rộng rãi và thoáng mát, được trang bị đầy đủ các tài liệu học tập có nguồn gốc từ thiên nhiên, khơi dậy cảm hứng sáng tạo và trí tưởng tượng. 

Các lớp được trường cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết để giáo viên trang trí lớp theo chủ đề, hướng dẫn và tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi khám phá môi trường xung quanh – môi trường học đóng vai trò là “người thầy thứ ba” của trẻ. 

Các giáo viên sẽ đưa ra nền tảng giúp cho trẻ trải nghiệm thành công và hình thành suy nghĩ tích cực về chính bản thân thông qua việc sáng tạo không gian vui chơi có chủ đích.

 Dịch vụ

Trường Mầm Non Middleton luôn mở rộng cơ hội học tập cho trẻ ngoài các giờ học chính.

 Nếu con em Quý Phụ huynh cần sự được quan tâm chú ý nhiều hơn trong việc học, hoặc muốn học một kỹ năng mới, cải thiện một sở thích, học thêm một ngôn ngữ khác, thế giới những hoạt động ngoại khóa của Trường Mầm Non Quốc Tế Middleton luôn đón chờ các bé.

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Triết Lý Giáo Dục 

Trẻ em có quyền được giáo dục, học tập để phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất tiềm năng của bản thân. Trường Mầm Non Middleton cung cấp một môi trường học tập đa dạng, an toàn và nuôi dưỡng yêu thương, từ đó khơi dậy niềm đam mê học tập ở các em 

Các giáo viên luôn quan tâm đến tình trạng sức khỏe về cả thể chất, cảm xúc, xã hội, tâm lý cũng như sự phát triển nhận thức của mỗi đứa trẻ. Giáo viên sẽ thiết kế cấu trúc giảng dạy hiệu quả để tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi đứa trẻ. Mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng có tầm quan trọng rất lớn trong quá trình giáo dục trẻ em. Sự tham gia toàn diện của phụ huynh mang đến những trải nghiệm học tập phong phú, đa dạng văn hóa cho các em. 

Chương trình giảng dạy tại Trường Mầm Non Middleton kết hợp các phong cách học tập dựa vào các giác quan như nghe, nhìn và vận động. Công nghệ cũng được tích hợp vào hoạt động học tập một cách phù hợp và thú vị. Việc học tập cá nhân, theo nhóm nhỏ và cả lớp diễn ra một cách tự nhiên dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên để đảm bảo rằng các trải nghiệm học hỏi đều có ý nghĩa. 

Lớp học tại Trường Mầm Non Middleton luôn chào đón các em, nơi mà các em cảm thấy an toàn, thoải mái và phát triển niềm đam mê học tập. 

Tầm Nhìn 

Nhà trường trang bị cho trẻ những kỹ năng để các em có thể trở thành những công dân tự tin, có trách nhiệm và thành công trong xã hội hiện tại và trong tương lai.

Sứ Mệnh 

Trường Mầm Non Quốc tế Middleton hướng đến các mục tiêu sau: 

Một chương trình giáo dục khơi dậy và đánh thức tiềm năng của trẻ và khích lệ các em làm hết sức mình 

Một triết lý giáo dục nuôi dưỡng lòng nhân ái, giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội và có tư duy hội nhập quốc tế 

Một chương trình giảng dạy tích hợp và ưu việt, đặc biệt tiếp cận những phương pháp đổi mới và không ngừng theo đuổi sự hoàn thiện

 Chương trình học

Trường Mầm Non Middleton áp dụng phương pháp giảng dạy “Inquire – Think – Learn” (Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi) được lấy cảm hứng từ phương pháp tiếp cận Reggio Emilia (nước Ý). Không như các trường học khác nơi mà các bé phải đến trường và học theo những chương trình cố định đã được lên sẵn, tại trường Mầm Non Quốc tế Middleton, chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng bé. 

Sau khi dành thời gian quan sát cẩn thận sở thích và nhu cầu của từng bé, các giáo viên sẽ thiết kế chương trình học tập phù hợp theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kì, trí tưởng tượng của bé để bé tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó. 

Trong mỗi lớp học, phụ huynh không khó để nhìn thấy các học sinh tìm hiểu các chủ đề khác nhau dựa trên sở thích khác nhau của các con. Bên cạnh đó, các hoạt động và mức độ tìm hiểu cũng sẽ được xây dựng phù hợp với khả năng của từng bé. Bằng cách này, các bé sẽ luôn thấy hứng thú và không bao giờ cảm thấy buồn chán với việc học tập. 

Bên cạnh đó, học sinh tại Middleton Việt Nam được dạy cách tự lập ngay từ nhỏ bên cạnh các kĩ năng tư duy sáng tạo và kĩ năng giải quyết các vấn đề. Đây là các phẩm chất tạo nên tư cách công dân toàn cầu và cũng là tố chất của một học sinh để có thể hoạt động trong môi trường học tập khác nhau cũng như giữa các quốc gia khác nhau.

 Đội ngũ giáo viên

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Trường Mầm Non Middleton là đội ngũ giáo viên với chất lượng ưu việt. 

Các giáo viên Quốc tế được tuyển dụng từ Vương Quốc Anh, Nam Phi, Mỹ, Úc… Toàn bộ giáo viên của Trường Mầm non Middleton phải có bằng cấp và có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế trong và ngoài nước. 

Đội ngũ giáo viên này được tuyển chọn cẩn thận bởi các cán bộ cao cấp của Tập đoàn giáo dục EtonHouse- Singapore thông qua các công ty tuyển dụng quốc tế, đồng thời họ cũng phải vượt qua vòng tuyển dụng của Bộ phận nhân sự Middleton. 

Đội ngũ cán bộ của Trường Mầm Non Middleton có đủ khả năng, kinh nghiệm giảng dạy, tư cách nghề nghiệp cũng như tư cách đạo đức. Các giáo viên bản địa từ Việt Nam được tuyển dụng bởi Bộ phận nhân sự Middleton và các cán bộ cao cấp. Những giáo viên này được tuyển chọn cẩn thận và đảm bảo có đủ khả năng cho vị trí mà họ được chỉ định. 

Ngoài ra, Trường Mầm Non Middleton còn hỗ trợ đội ngũ giáo viên bằng cách nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kĩ năng của họ. Toàn thể đội ngũ cán bộ Middleton được đòi hỏi liên tục trau dồi chuyên môn thông qua các buổi đào tạo định kì của Giám đốc sư phạm tập đoàn EtonHouse Singapore.

 Chế độ dinh dưỡng

Hằng ngày các con sẽ được ăn 3 bữa tại trường. Nhà trường sử dụng nguồn cung cấp thực phẩm sạch từ công ty thực phẩm đã được kiểm duyệt và cho phép cung cấp thực phẩm cho các trường học trên địa bàn thành phố. 

Bếp ăn Nhà trường luôn được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực đơn của trẻ luôn được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. 

Hằng tuần Nhà trường sẽ gửi thực đơn để phụ huynh tham khảo.

Trường Mầm Non Middleton luôn hướng trẻ thực hiện theo thói quen sử dụng những đồ ăn có lợi cho sức khoẻ, không ăn bánh kẹo hay các đồ ăn chế biến sẵn, chỉ sử dụng vị ngọt tự nhiên từ trái cây, mật ong...

 Chính sách của nhà trường

Học bổng 20% học phí 

Trải nghiệm 01 TUẦN HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tin tức của trường

Học phí của Trường Mầm Non Middleton - Quận 7 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 8.000.000VND - 18.000.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm Non Middleton - Quận 7 ở đâu?
✔ Địa chỉ: Riviera Point, Số 2 Đường Nguyễn Văn Tưởng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường Mầm Non Middleton - Quận 7?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02877772299
Trường Mầm Non Middleton - Quận 7 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ


Messenger

Zalo

02877772299

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất